• Email: info@vietlinkmedia.com
  • Phone: 028 62 700 721
su-kien-ky-niem-20-nam-cong-thanh

Nghệ thuật kết nối cảm xúc tái hiện hành trình vinh quang
Trong lĩnh vực marketing, kể chuyện là hình thức tiếp thị nội dung dựa trên việc xây dựng, phát triển và lan tỏa những câu chuyện lý thú, có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới thương hiệu sản phẩm hay hình ảnh của hãng.
Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, bên cạnh những yếu tố về kỹ thuật, công nghệ thì kể chuyện là mắt xích quan trọng xây dựng nên thành công của một chương trình. Kể chuyện chính là phương pháp có thể tác động tới cảm xúc và giúp nhóm khách hàng mục tiêu hiểu được giá trị mà những người tổ chức cần tạo ra.
Nghệ thuật kể chuyện trong tổ chức sự kiện không đơn thuần chỉ là để giải trí. Câu chuyện phải là một câu chuyện chân thật, sáng tạo, mang lại nhiều cảm xúc, lan truyền cảm hứng và dẫn dắt khán giả vào một hành trình.
Sự kiện kỷ niệm 20 năm Công Thành do VIETLINK xây dựng thành công dựa trên nghệ thuật kể chuyện truyền cảm hứng như thế.
Tại khách sạn Sheraton, ngày 24/8, hành trình vinh quang từ ngày đầu dựng xây đến một ngày vươn mình ra biển lớn của doanh nghiệp Công Thành được tái hiện sống động thông qua từ những chi tiết trang trí cho đến các hoạt động nối liền một cách thống nhất và mạch lạc, đón mừng sự hiện diện của hơn 400 quan khách, từ những đơn vị đối tác, khách hàng thân thiết cho đến toàn thể nhân viên của công ty trong không khí trang trọng hòa cùng sự thân tình, ấm áp.
Chương trình được mở màn với tiết mục múa bóng, múa đương đại kết hợp tương tác LED, được tập luyện và thể hiện bởi chính nhân viên công ty, kể lại quá trình thành lập, những chặng đường khó khăn, sự kiên cường vượt khó, hướng đến tương lai và màn kết out bằng dòng chữ THANK YOU thay cho lời cảm ơn trân trọng gửi đến tất cả quý bằng hữu đã đồng hành với Công Thành suốt thời gian qua.
Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là bài hát “20 năm Công Thành” được VIETLINK sáng tác, hòa âm, tặng cho quý công ty như một lời chúc lành cho chặng đường phát triển sắp tới. Bài hát được thể hiện đầy cảm xúc bởi một giọng ca tràn đầy nội lực, trên nền là cảnh đại dương bao la xanh, cùng với sự góp giọng của chính vị thuyền trưởng – tổng giám đốc tài ba và tiếng hòa ca của gần 400 nhân viên Công Thành bên dưới khán phòng là dấu chấm tròn trịa cho một đêm tuyệt vời với thật nhiều cảm xúc.
Có những giọt nước mắt đã rơi, có những cái ôm siết chặt, có những ánh nhìn khát khao… tất cả là minh chứng cho sự thành công cùa một sự kiện kỷ niệm 20 năm tuyêt vời.
Cảm ơn câu chuyện Công Thành đã đem đến chất xúc tác và nguồn nguyên liệu quý báu cho VIETLINK viết nên một kịch bản chạm đến trái tim. Cảm ơn những anh chị Công Thành đã tin tưởng lựa chọn để VIETLINK vinh dự góp phần tái hiện hành trình vinh quang sinh động và đầy cảm hứng, để khẳng định rằng, nghệ thuật kết nối cảm xúc cũng là hành trình mà VIETLINK luôn luôn mong muốn chinh phục trong từng sự kiện.

Related Post

Leave a Comment

blank

Copyright © 2020 | All rights reserved | Vietlink Marcom

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • VP Đại Diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Điện Thoại: 028 62 700 721
  • Hotline: 0909 975 731 – 0938 277 247
  • Email: info@vietlinkmedia.com