• Email: info@vietlinkmedia.com
  • Phone: 028 62 700 721

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

VIETLINK MARKETING COMMUNICATION (VIETLINK MARCOM) là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về tư vấn và thực hiện các hoạt động MKT tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, VIETLINK tự hào mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng qua từng dự án.

Sứ mệnh:

VIETLINK MARCOM không ngừng tích lũy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Tầm nhìn:

VIETLINK MARCOM hướng đến mục tiêu trở thành chuyên gia tư vấn hàng đầu, cung cấp dịch vụ đa dạng với chất lượng cao và hình ảnh chuyên nghiệp.

Cốt lõi:

VIETLINK MARCOM xây dựng vững chắc những giá trị từ nội tại:
Trách nhiệm – Hợp tác – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Trung thực

DỊCH VỤ CỦA VIETLINK

blank

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VÀ KẾ HOẠCH MARKETING

Marketing là hoạt động tiên phong trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. VIETLINK cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược và kế hoạch Marketing với quan điểm cùng doanh nghiệp khảo sát, hoạch định, triển khai và đánh giá hiệu quả các hoạt động.

Các hoạt động tư vấn của VIETLINK:

01. Nghiên cứu thị trường
02. Xây dựng thương hiệu
03. Hoạch định chiến lược Marketing – Trade Marketing
04. Lập kế hoạch IMC tích hợp
05. Xây dựng chương trình chiêu thị: quảng cáo, khuyến mãi
06. Định hướng tung sản phẩm mới

blank

INTEGRATED MARKETING COMMUNICATION

VIETLINK cung cấp các giải pháp tiếp thị đơn lẻ như tổ chức sự kiện, hoạt động chiêu thị, chương trình activation, booking… hoặc trọn gói truyền thông tích hợp (IMC) nhằm tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp, nhờ vào những nghiên cứu cẩn trọng hành vi khách hàng, thông điệp sắc sảo phù hợp mục tiêu đặt ra và quá trình theo dõi, đánh giá, chỉnh sửa sát sao trong từng giai đoạn thực hiện.

blank

DIGITAL MARKETING

Các dịch vụ tiếp thị số được thiết kế để mang lượng truy cập vượt bậc cho website của doanh nghiệp, cải thiện mức độ nhận biết thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Chiến lượng Digital MKT đặc biệt lưu ý đến 2 hoạt động mũi nhọn:

Social Media MKT: Với hơn 74% người sử dụng các mạng xã hội, đây là sân chơi đầy tiềm năng để tiếp cận những nhóm khách hàng mục tiêu. Do đó, một chiến dịch tiếp thị truyền thông trên mạng xã hội hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế cững chắc trên thị trường

Content MKT: Tiếp thị bằng nội dung được sử dụng phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội, trang web, blog, email và hơn thế nữa. Content MKT giúp thông điệp dễ đi sâu vào tâm trí người đọc thông qua những câu chuyện được chia sẻ xuất phát từ sự thấu hiểu sâu sắc với đối tượng khách hàng, qua đó tăng tính kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

blank

Copyright © 2020 | All rights reserved | Vietlink Marcom

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • VP Đại Diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Điện Thoại: 028 62 700 721
  • Hotline: 0909 975 731 – 0938 277 247
  • Email: info@vietlinkmedia.com