• Email: info@vietlinkmedia.com
  • Phone: 028 62 700 721
labobo-trai-nghiem-san-pham-lan-toa-niem-vui-1

Marketing trải nghiệm (Experience Marketing) là hình thức quảng bá sản phẩm dịch vụ dựa trên trải nghiệm người dùng, thông qua nhiều thể loại như tổ chức hoạt động Activation, tạo app ứng dụng… Với hình thức này khách hàng sẽ được tự mình sử dụng, cảm nhận và đánh giá. Thông điệp sản phẩm cũng từ đó được khách hàng tiếp nhận, ghi nhớ và chia sẻ một cách chủ động, đặc biệt là đối với những sản phẩm mới, những sản phẩm trong giai đoạn làm mới, những thông điệp cần lan tỏa, những nhãn hiệu cần tăng độ nhận biết trong cộng đồng khách hàng mục tiêu.
Việc thực hiện hoạt động trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng là một mắt xích quan trọng trong chuỗi các hoạt động marketing tích hợp (IMC), không thể đứng đơn lẻ, mà rất cần sự phối hợp đồng bộ với các hình thức Above-the-line, Digital MKT… nhằm tối ưu hóa hiệu quả marketing.
Nhãn hiệu thiết bị rửa tay di động cho mẹ & bé đã ứng dụng rất tốt hiệu ứng này, với sự kết hợp các hoạt động IMC, đặc biệt là chuỗi activation tại các nhà trẻ, siêu thị, với sự đồng hành của VIETLINK.
Không chỉ là rửa tay di động bình thường – LaBobo là sản phẩm hữu ích, như một thiết bị làm sạch đôi tay dễ dàng và giúp hình thành thói quen sức khỏe từ sớm cho trẻ em nhỏ bảo vệ sức khỏe, nhận được sự hưởng ứng của hơn 10.000 hộ gia đình.
Rửa tay di động Labobo được hỗ trợ từ Ngân Hàng Thế Giới, Chính Phủ Hoa Kỳ và Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế (CAG) và hiệp hội bác sĩ gia đình Việt Nam khuyên dùng để giúp trẻ em tự lập trong việc tự rửa tay.
Hình ảnh chú ếch xanh béo tròn, đáng yêu đã trở thành người bạn thân thuộc của nhiều em bé trong những ngày cuối tuần tại hệ thống các siêu thị Lotte, Coop, Big C,…. tại Hồ Chí Minh, và sắp tới là nhiều tỉnh thành khác.
Với nhiều trò chơi màu sắc thú vị, những tiết mục hoạt náo sôi nổi, câu chuyện truyền thống được xây dựng hấp dẫn, VIETLINK hân hạnh cùng Labobo tạo dựng thói quen rửa tay bảo vệ sức khỏe ý nghĩa cho các bé.

blank

blank

 

Nguồn: http://www.tochucsukienpro.com/labobo-trai-nghiem-san-pham-lan-toa-niem-vui-ct13750/

Related Post

Leave a Comment

blank

Copyright © 2020 | All rights reserved | Vietlink Marcom

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • VP Đại Diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Điện Thoại: 028 62 700 721
  • Hotline: 0909 975 731 – 0938 277 247
  • Email: info@vietlinkmedia.com