• Email: info@vietlinkmedia.com
  • Phone: 028 62 700 721

Activation trong marketing là gì?
Activation trong Marketing là một phương thức kích hoạt thương hiệu, truyền thông cho sản phẩm hoặc dịch vụ, là một hình thức marketing giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Phương thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi hiệu quả của nó đem lại, đặc biệt là trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, và gần đây là dược phẩm.
Vậy trong ngành BĐS, hình thức activation có được sử dụng phổ biến không, và hiệu quả như thế nào?
Tất cả tùy thuộc vào việc phân tích nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

Khách hàng đánh giá dự án BĐS qua những tiêu chí nào?

TIÊU CHÍ ẢNH HƯỞNG HÀNH VI MUA SẮM CỦA KHÁCH HÀNG

Trong khảo sát các vấn đề khách hàng quan tâm trực tiếp về sản phẩm, yếu tố quan trọng nhất được xác định chính là VỊ TRÍ.
Yếu tố thứ hai về sản phẩm được khách hàng quan tâm chính là GIÁ BÁN, vấn đề liên quan trực tiếp đến tình hình tài chính của bản thân khách hàng.
Yếu tố được quan tâm tiếp theo về sản phẩm chính là THIẾT KẾ của căn hộ. Khách hàng sẽ dễ bị thuyết phục hơn nếu như họ có hình dung cụ thể về sản phẩm mà mình sắp mua. Yếu tố thiết kế ở đây bao gồm cả tính thẩm mĩ của nội thất, góc nhìn, và đặc biệt là tính hợp lý trong công năng sử dụng.

Ngoài ra, một phần lớn các nội dung được cân nhắc đến quyết định mua còn xoay quanh tốc độ bàn giao, kinh nghiệm xây dựng, năng lực tài chính…của các chủ dự án. Bởi chính những yếu tố đó tác động mạnh mẽ lên niềm tin của khách hàng và việc khách hàng đặt bút ký vào bản hợp đồng để đầu tư “mua giấc mơ” của mình.

Hình thức hoạt động activaiton của các công ty BĐS

Cân nhắc các yếu tố về VỊ TRÍ – THIẾT KẾ của căn hộ, hoạt động activation trong lĩnh vực BĐS thông thường đều nhắm mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất và rõ rang nhất cho khách hàng như hoạt động tham quan căn hộ mẫu, hoạt động “sống thử” trong căn hộ ước mơ cho những khách hàng may mắn, hay hiện đại hơn là ứng dụng công nghệ thực tế ảo, giúp khách hàng cảm nhận được những chi tiết góc cạnh trong căn hộ.
Các Marketer của lĩnh vực BĐS do đó mà đã, đang và sẽ có rất nhiều phạm vi hoạt động nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt.
Và trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt này, ai nắm bắt được thông tin – số liệu, ai hiểu rõ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng trong phân khúc mục tiêu sẽ càng có cơ hội chiến thắng NHANH hơn và CAO hơn.
Kỳ tiếp theo: Truyền thông trong BĐS, nói những điều khách hàng cần nghe

Related Post

Leave a Comment

blank

Copyright © 2020 | All rights reserved | Vietlink Marcom

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • VP Đại Diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Điện Thoại: 028 62 700 721
  • Hotline: 0909 975 731 – 0938 277 247
  • Email: info@vietlinkmedia.com