Marketing Dược - Câu Chuyện Niềm Tin

Marketing Dược - Câu Chuyện Niềm Tin
Marketing Dược - Câu Chuyện Niềm Tin

Marketing chuyên ngành Dược thực chất là sự kết hợp giữa marketing căn bản và kiến thức chuyên ngành Dược. Những người làm Marketing Dược đều hiểu rõ và vận dụng nhuần nhuyễn những công cụ tiếp thị để đưa ra chiến lược và kế hoạch marketing phù hợp.

Một trong những hoạt động chính trong MKT ngành Dược là những hội nghị khách hàng, hội thảo khoa học nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn, xây dựng lòng tin và mối quan hệ thân thiết giữa nhà sản xuất và đơn vị phân phối. Medical Marketing: Là thực hành marketing trực tiếp từ nhà sản xuất đến nhân viên y tế. Trình Dược viên giới thiệu trực tiếp thông qua tờ rơi sản phẩm, cuộc gặp gỡ trực tiếp, hoặc qua những buổi hội nghị khoa học, hội thảo chuyên đề và sự kiên giáo dục thông tin y khoa liên tục (CME). Hình thức này thường hướng đến nhóm đối tượng chính là nhân viên y tế (HCP), với nhóm sản phẩm thuốc kê toa, điều trị chuyên biệt.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing nhóm ngành chuyên biệt này, VIETLINK hân hạnh là đối tác của nhiều đơn vị như Đông Dược Việt, Đại Tín, Mega We Care… trong chiến lược phát triển tại thị trường dược Việt Nam với hàng loạt các chuỗi hoạt động: hội nghị khách hàng, roadshow, tư vấn trực tiếp tại quầy thuốc, PR, digital MKT… đem đến sự lớn mạnh cho thương hiệu và niềm tin vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Liên hệ với VIETLINK

Liên Hệ

Trụ Sở: 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

VP Đại Diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng Sản Xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 028 62 700 721

Hotline: 0909 975 731 - 0938 277 247

info@vietlinkmedia.com

Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi
VIETLINK xin lỗi, bạn đã điền sai thông tin.
© Vietlink 2019. All Rights Reserved.